Khách sạn có phục vụ buffet sáng Ngọc Hạnh Hotel

Mùa du lịch ở Vũng Tàu với biển xanh, cát trắng và nắng vàng. Trước vô vàng sự lựa chọn cho điểm đến để ăn uống vui chơi, du khách dường như cảm thấy băn khoăn, lo ngại. Và lí do nào khiến du khách không thể bỏ lỡ NGỌC HẠNH BEACH HOTEL khi đến với Tp. Vũng Tàu. Buffet sáng là một trong những dịch vụ được mong chờ nhất từ khách sạn, một bữa ăn tệ có thể khiến khách không bao giờ quay lại.

Buffet sáng ngày nay đã trở thành một trong những yếu tố không thể thiếu với du khách khi lựa chọn đặt phòng khách sạn, resort. Năm 2018, The Points Guy khảo sát 36.000 người, và có tới gần 50% trong số đó coi bữa sáng miễn phí là món quà giá trị nhất mà khách sạn có thể cung cấp.

Tìm hiểu về Buffet và các loại thường gặp

Buffet có nguồn gốc từ phương Tây, nghĩa là “tiệc đứng” hay “tự chọn”. Chính vì vậy, trong một bữa ăn buffet, người dùng được phép tự chọn những món ăn yêu thích của họ. Khách hàng không cần phải lo lắng về chi phí vì họ sẽ được trả tiền theo số lượng người. Một buổi tiệc buffet còn cung cấp nhiều món ăn để bữa ăn đa dạng và thậm chí có thể ăn lên đến mức bạn thích. Đồng thời, bạn cũng được tự do đi lại, đứng ngồi khi ăn uống.

Khách sạn có buffet sáng
Khách sạn có buffet sáng

Các loại hình Buffet thường gặp:

  • Loại tiệc Buffet lớn Sitdown Buffet có không gian bao gồm các quầy phục vụ và các bàn ăn đã được setup sẵn. Khách thực hiện các pha chế ở bàn và lựa chọn nhiều món ăn và đồ uống khác nhau. Ngoài ra còn có thể được phục vụ đồ uống.
  • Không bố trí bàn tiệc, Loại tiệc Buffet phong cách Standing Buffet có tính cơ động cao. Thực khách lựa chọn đồ ăn trực tiếp, dùng dụng cụ ăn và tự phục vụ đồ uống, để trải nghiệm tiệc Buffet này.
  • Cooktail Buffet là một loại tiệc nhẹ thường được sử dụng trong những buổi giao đãi có ý nghĩa ngoại giao. Trong đợt tiệc này, từng khách sẽ được cung cấp những đĩa lớn mà lên đó sẽ nằm những món ăn dễ lấy bằng tay (Fingerfood).

Nhà hàng của Khách Sạn Ngọc Hạnh Vũng Tàu nằm trong top dẫn đầu chất lượng với các món ăn đa dạng đến từ các nền ẩm thực hàng đầu thế giới.

Bất kì du khách nào khi bước chân vào Nhà hàng của Khách Sạn Ngọc Hạnh Vũng Tàu đều không tránh khỏi sự ngỡ ngàng trước hàng trăm món ăn được bày biện trên các khu quầy riêng biệt, đặc biệt trong không gian sang trọng, lãng mạn và ấm áp.

Khách sạn có buffet sáng
Khách sạn có buffet sáng

Với gần đa dạng món ăn hội tụ đầy đủ các nền ẩm thực nổi tiếng Á – Âu, Ngọc Hạnh Hotel trao cho du khách cơ hội được thoải mái ăn uống theo sở thích của riêng mình.

Sự thật là nếu khách sạn không phục vụ Buffet bữa sáng, khách dĩ nhiên sẽ ra ngoài ăn rồi phát sinh các hoạt động vui chơi, giải trí hay mua sắm ngay sau đó nếu họ bị thu hút. Ngược lại, nếu ăn sáng tại chỗ, tức trong khách sạn, khách thường sẽ có thời gian quan sát và tìm hiểu các dịch vụ khác của khách sạn, bao gồm dịch vụ có trả phí như ăn uống các món khác không bao gồm, spa, mua quà lưu niệm… từ đó góp phần tăng thêm doanh thu.

Phần đa khách hàng đi công tác có xu hướng muốn ăn sáng nhanh nhằm tiết kiệm thời gian để chuẩn bị tốt hơn cho buổi làm việc ngay sau đó trong ngày. Do vậy, nếu khách sạn phục vụ buffet ăn sáng chắc chắn sẽ khiến họ hài lòng và cảm giác như được quan tâm hơn thay vì ra ngoài
———————————————–
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!
NGỌC HẠNH BEACH HOTEL

  • Địa chỉ: 47- 49 đường Thuỳ Vân, Phường 2, Vũng Tàu.
  • Thông tin liên hệ0254 353 2323
  • Hotline0908 888 604
  • Facebook: https://www.facebook.com/ngochanhbeachhotel/
  • Websitewww.ngochanhhotel.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top